Nền kinh tế hiện nay đang tăng trưởng, nhu cầu vui chơi giải trí tăng cao thì mở khu vui chơi máy game thùng, máy bắn cá lại là giải pháp cho sự lựa chọn hợp lý cho nhà đầu tư. Với những điều kiện hạn hẹp như vốn nhỏ, chưa có mặt bằng và cũng chưa có tí kinh nghiệm nào trong kinh doanh cả. Thế nên việc khu vui chơi game thùng với những cá nhân đó rất khó khăn. Chúng tôi xin tư vấn cho các cá nhân có nhu cầu một vài kinh nghiệm nho nhỏ trước khi mở một khu vui chơi game thùng.

 

mở khu vui chơi game thùng siêu thị

Mở khu vui chơi game thùng cần những gì?

Đây là câu hỏi đầu tiên mà các bạn phải đặt ra trước khi bắt tay lên kế hoạch mở khu vui chơi game thùng. Tùy vào quy mô vốn mà bạn định mở ra mà lên kế hoạch sao cho hợp lý.

Điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị đó là một mặt bằng, nếu chưa có điều kiện mua thì bạn có thể đi thuê.

Tiếp theo là bạn phải có nguồn để cung cấp máy móc cho bạn, bạn phải có danh sach mặt hàng có đủ thông tin giá cả trước để so sánh.

Các thiết bị vui chơi phải đa dạng, trọng tâm là game bắn cá nhằm đáp ứng các nhu cầu giải trí.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí, khu vui chơi thường mở cửa từ 9g00 – 22g00.

Giấy phép xin theo dạng hộ cá thể ngành nghề kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử, cấp tại Phòng đăng ký kinh doanh quận, huyện, thị xã (tại Ủy ban nhân dân quận, huyện, thị xã), thời gian lấy giấy phép từ 7 -15 ngày. Khu vui chơi game thùng cách trường học cấp 1,2,3 ít nhất 200m theo đường chim bay

Cần bao nhiêu vốn? Câu hỏi này đã được nhiều ý kiến của những người có kinh nghiệmtrước đó góp ý như sau:

Phần xây dựng trên mặt bằng giả sử là 100m2, tốn khá nhiều tiền, ước tính cho phần xây dựng và trang trí phải khoảng 100m2 x 650.000 = 65.000.000 đồng (nếu mặt bằng không bắt mắt phải trang trí lại)
+ và khoảng 200 – 400 triệu cho máy game.(ít nhất 2 game bắn cá 6 tay – 10 tay).
+ cần có tối thiểu 2 nhân viên hướng dẫn cho người chơi, 1 nhân viên bán xu.

Trên đây là một số kinh nghiệm mở khu vui chơi mà công ty tư vấn cho các bạn trước khi có nhu cầu mở khu vui chơi game bắn cá, game thùng. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thêm về các thiết bị để mở khu vui chơi thì hãy cầm điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi!

Leave a Comment

Your email address will not be published.